slider
  • Đang online
    300 + Đang online
  • Đang online
    360 + Đang tư vấn
  • Đang online
    280 + Đặt hẹn

Chi Phí Hút Thai An Toàn Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Hôm nay đặt hẹn thành công 211 bệnh nhân (Số liệu này được tự động cập nhật và bảo mật sau 1 phút).
Hiện tại có 85 khách đang tư vấn, 13 bác sĩ đang bận, và 2 bác sĩ chờ trả lời tin nhắn.
icon icon

    Chi Phí Hút Thai An Toàn Hiện Nay Là Bao Nhiêu? Bởi ngoài việc tìm kiếm một phương pháp phá thai phù hợp thì vấn đề chi phí cũng được rất nhiều cánh chị em đề cập. Vì thề, nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn về chủ đề này

Chi Phí Hút Thai An Toàn Hiện Nay Là Bao Nhiêu? 

 Theo bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc cho biết, chi phí hút thai thường không có con số cụ thể mà tùy theo từng trường hợp thai phụ. Trong đó, tuổi thai, tình trạng sức khỏe thai phụ, phương pháp phá thai, cơ sở thực hiện là những yếu tố chủ yếu và mang tính quyết định.

 Các yếu tố quyết định chi phí hút thai bao nhiêu tiền

 ✥ Phương pháp phá thai: hút thai là phương pháp dành cho thai kỳ dưới 12 tuần. Nếu chị em lựa chọn thực hiện hút thai bằng kỹ thuật Vivi mới, bảo vệ tử cung và hiệu quả cao thì chi phí hút thai sẽ cao hơn so với phương pháp thông thường.

 ✥ Sức khỏe thai phụ: chị em có sức khỏe tốt thì chi phí hút thai sẽ thấp hơn so với các trường hợp mắc các bệnh phụ khoa và buộc phải điều trị trước đó để đảm bảo hút thai an toàn, hiệu quả.

 ✥ Cơ sở y tế lựa chọn: cơ sở y tế uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi và kỹ thuật hút thai hiện đại thì chi phí sẽ khác với các cơ sở hoạt động ‘chui’, kém chất lượng.

  Không phải lúc nào rẻ cũng là điều tốt, thay vào đó chị em nên chú trọng bảo vệ an toàn sinh sản về sau bằng cách lựa chọn địa chỉ uy tín với mức chi phí hút thai hợp lý, phải chăng.

  

Hút thai ở đâu an toàn hiệu quả và chi phí phải chăng tại Đồng Nai

 Nếu đang sinh sống và làm việc tại địa bàn tỉnh Đồng Nai thì Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc là địa chỉ chị em không thể bỏ qua. Đây là cơ sở y tế chuyên khoa phá thai an toàn chất lượng do Sở Y tế địa phương cấp phép hoạt động với nhiều ưu điểm vượt trội:

 icon Đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa có trình độ chuyên môn cao và trên 20 năm kinh nghiệm.

 icon Phòng khám có cơ sở hạ tầng khang trang, là địa chỉ tiên phong tại tỉnh Đồng Nai hoạt động với chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế.

Hút thai bao nhiêu tiền?

 icon Có áp dụng nhiều phương pháp phá thai khác nhau phù hợp với tuổi thai như phá thai bằng thuốc, hút thai chân không, đặc biệt phương pháp Vivi mới với tính năng bảo vệ tử cung.

 icon Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của người bệnh, chỉ phục vụ cho mục đích y tế giúp chị em tránh được các tình huống khó xử về sau.

 icon Tất cả các chi phí phá thai đều được thông báo trước đến chị em, được sự đồng ý của bạn chúng tôi mới tiến hành.

 icon Phòng khám mở cửa linh hoạt từ 8g sáng đến 8g tối tất cả các ngày trong tuần, bao gồm ngày lễ tết giúp chị em dù bận rộn thế nào cũng có thể chủ động sắp xếp được giờ hẹn khám lý tưởng.

 icon Thủ tục hành chính, đăng ký online nên nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi, đến là vào khám ngay.

 icon Hiện nay Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc đang hỗ trợ thực hiện phá thai bằng kỹ thuật Vivi mới. Đây là phương pháp hút thai có sự kết hợp của ống hút siêu nhỏ làm từ chất liệu nano cực kỳ mềm dẻo, bác sĩ có thể theo dõi thông qua màn hình máy tính nên sẽ không ảnh hưởng đến niêm mạc tử cung, bảo vệ tử cung.

 Lợi ích của việc đặt hẹn ONLINE

 ✦ Ưu tiên khám trước, không cần chờ

 ✦ Hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

 ✦ Được chủ động quyết định giờ hẹn và bác sĩ

 ✦ Tặng miễn phí sổ khám…

 Hãy liên hệ đến  Phòng khám Phá Thai Hồng Phúc qua hotline 0251 882 0088 hoặc nhấp vào Ô TƯ VẤN để được hỗ trợ giải đáp MIỄN PHÍ.

icon

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT
da khoa hong phuc

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ

x
da khoa hong phuc

Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?

Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ