slider

Xử Lý Thai 4 Tuần Bằng Thuốc Khi Có Thai Ngoài Ý Muốn

Hôm nay đặt hẹn thành công 211 bệnh nhân (Số liệu này được tự động cập nhật và bảo mật sau 1 phút).
Hiện tại có 85 khách đang tư vấn, 13 bác sĩ đang bận, và 2 bác sĩ chờ trả lời tin nhắn.
icon icon

 Xử Lý Thai 4 Tuần Bằng Thuốc Khi Có Thai Ngoài Ý Muốn có được không? Là câu hỏi nhiều cánh sản phụ mang nhu cầu đình chỉ thai kỳ quan tâm đến. Vì thế, nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời quý độc cùng cánh chị em hãy vui lòng tham khảo các thông tin bổ ích được cập nhật tại bài viết sau.

Xử Lý Thai 4 Tuần Bằng Thuốc Khi Có Thai Ngoài Ý Muốn có được không?

 Theo các chuyên gia, thì ngay khi có ý định tiến hành xử lý thai 4 tuần tuổi thì các thai phụ nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành siêu âm và chắc chắn thai nằm trong tử cung cũng như thực hiện những kiểm tra sức khỏe cần thiết.

 Trong trường hợp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu: thai nằm trong buồng tử cung, tuổi thai dưới 7 tuần, thai phụ không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe hay các bệnh lý nguy hiểm thì có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

 Phá thai bằng thuốc hay còn gọi là phá thai nội khoa, chủ yếu sử dụng với các viên uống chứa nội tiết tố nhằm đình chỉ quá trình thai nghén đồng thời khiến tử cung co bóp mạnh nhằm đẩy túi thai ra ngoài.

 Quy trình phá thai bằng thuốc

 Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe để biết được thai phụ có đủ điều kiện thực hiện phá thai bằng thuốc không, tiến hành siêu âm để xác định các yếu tố như: tuổi thai, vị trí thai, kích thước thai…

 

 Bước 2: Bác sĩ sẽ tư vấn các biện pháp phá thai phù hợp với tình trạng của thai phụ. Nếu thai phụ đáp ứng đủ điều kiện phá thai bằng thuốc sẽ được chỉ định uống 2 viên thuốc khác nhau.

 +Viên đầu tiên với tác dụng làm bong tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

 +Viên thứ hai được uống sau 48 giờ nhằm đẩy thai ra ngoài.

 Bước 3: Trong khoảng 14 ngày kể từ ngày uống thuốc phá thai, thai phụ cần quay trở lại cơ sở y tế để kiểm tra xem quá trình phá thai bằng thuốc có thành công hay không. Tránh trường hợp sót nhau, sót thai, thai chết lưu ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của thai phụ sau này.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc – Địa chỉ hỗ trợ xử lý thai 4 tuần tuổi an toàn bằng thuốc tại Đồng Nai

 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc tại Tp. Biên Hòa – Đồng Nai hiện là một trong những địa chỉ phá thai uy tín trên địa bàn Tp. Biên Hòa cũng như các tỉnh thành lân cận nhờ vào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm, đã khám và đình chỉ thai thành công cho rất nhiều trường hợp.

 Phương pháp pháp thai tiên tiến, các trang thiết bị, dụng cụ y tế được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới, với nhiều ưu điểm vượt trội, phục vụ tốt cho quá trình thăm khám và đình chỉ thai.

 Chi phí phá thai 4 tuần được phòng khám niêm yết công khai minh bạch nên chị em có thể yên tâm tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

 Mọi thông tin bệnh nhân sẽ được phòng khám bảo mật an toàn để giúp chị em tránh gặp phải những ái ngại không đáng có.

icon

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT
phòng khám đa khoa hồng phúc