slider
 • Đang online
  300 + Đang online
 • Đang online
  360 + Đang tư vấn
 • Đang online
  280 + Đặt hẹn

Phòng khám kiểm tra thai 15 tuần tuổi

Hôm nay đặt hẹn thành công 211 bệnh nhân (Số liệu này được tự động cập nhật và bảo mật sau 1 phút).
Hiện tại có 85 khách đang tư vấn, 13 bác sĩ đang bận, và 2 bác sĩ chờ trả lời tin nhắn.
icon icon

Yếu tố kiểm tra thai 15 tuần khả quan bạn có thể cần biết, bởi đây là va6hn1 đề quan trọng nên được rất nhiều cánh chị em sản phụ quan tâm đến. chính vì thế, nhằm có thể giải đáp cụ thể hơn, xin mời các bạn vui lòng tham khảo những thông tin được cập nhật dưới đây.

 

Yếu tố kiểm tra thai 15 tuần khả quan bạn có thể cần biết

 phái nữ cần lưu ý những điều kiện sau

 ☇ Lựa chọn cơ sở phá thai: thai phụ cần di chuyển ngay đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Một trung tâm y tế đạt chất lượng sẽ đảm bảo đầy đủ về trình độ và tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. Từ đó sẽ bảo vệ hiệu quả cho sức khỏe của phái nữ, tránh những biến chứng không mong muốn.

 ☇ Thăm khám kỹ càng: Thực hiện các xét nghiệm, siêu âm để xác định rõ số tuần tuổi thai, tình trạng sức khỏe của bản thân có đủ đáp ứng để tiến hành đình chỉ thai hay không. Trong trường hợp thai phụ gặp những bệnh lý nguy hiểm về tim mạch, huyết áp, gan, thận hoặc viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ sẽ xem xét để đưa ra phương pháp phù hợp, an toàn nhằm hạn chế những biến chứng không đáng có.

 ☇ Không phá thai tại nhà: Nhiều chị em phụ nữ vì lo sợ hoặc e ngại về vấn đề tiền nong tự ý phá thai tại nhà bằng những phương pháp chưa có sự kiểm chứng dễ dẫn đến băng huyết, nhiễm khuẩn máu, sót thai, sót nhau thai, viêm nhiễm nặng. Đây là tác nhân hàng đầu có thể gây mất mạng hoặc vô sinh, hiếm muộn về sau nếu không xử lý kịp thời.

 

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Biên Hòa

 Để tiến hành đình chỉ thai một cách an toàn, hiệu quả, tránh biến chứng nguy hiểm, thai phụ hãy di chuyển ngay đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Biên Hòa – Đồng Nai. Phòng khám nổi tiếng tại khu vực TP.Biên Hòa vì chất lượng thăm khám, chất lượng y bác sĩ, chất lượng dịch vụ.

 Nhiều chị em phái nữ đặt trọn niềm tin vào khoa sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc vì:

 ✛ Phòng khám có đầy đủ giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đình chỉ thai an toàn.

 ✛ Bác sĩ làm việc tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đều là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên luôn nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của phái nữ.

 ✛ Trang thiết bị, máy móc tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đều trực tiếp nhập khẩu từ nước ngoài.

 ✛ Hệ thống phòng tiểu phẫu phá thai được đảm bảo sát khuẩn theo quy trình quốc tế. Đặc biệt, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc thiết kế hệ thống phòng khám rộng rãi, thoáng mát, nhằm tạo không gian thăm khám an toàn, thoải mái cho phái nữ.

 ✛ Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án đều được bảo mật theo quy trình chuẩn.

 ✛ Chi phí đình chỉ thai phải chăng, được niêm yết rõ ràng, minh bạch, in trả hóa đơn đầy đủ.

 Liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúcbằng cách

 ☏ Hệ thống tư vấn: Gọi đến số 0251 882 0088 hoặc vào bảng chat online để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch hẹn trực tuyến {TẠI ĐÂY}

 

icon

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT
da khoa hong phuc

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ

x
da khoa hong phuc

Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?

Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ