slider

Chi phí phá thai theo tuần tuổi tại Đồng Nai như thế nào?

Hôm nay đặt hẹn thành công 211 bệnh nhân (Số liệu này được tự động cập nhật và bảo mật sau 1 phút).
Hiện tại có 85 khách đang tư vấn, 13 bác sĩ đang bận, và 2 bác sĩ chờ trả lời tin nhắn.
icon icon

 Khi đi đến quyết định bỏ thai, ngoài việc cân nhắc tìm cho mình cơ sở y tế phá thai an toàn thì vấn đề chi phí phá thai là bao nhiêu cũng khiến cho nhiều thai phụ quan tâm. Vậy chi phí phá thai theo tuần tuổi là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  

  icon Bạn đang có ý định phá thai nhưng lo lắng về vấn đề chi phí?

  icon NHẤP VÀO ĐÂY để nhận được con số chính xác giúp bạn yên tâm trước khi thực hiện.

Chi phí phá thai theo tuần tuổi phụ thuộc vào yếu tố nào?

 Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, sẽ rất khó để đưa ra con số chính xác cho việc đình chỉ thai. Bởi mức chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thế nhưng, chi phí phá thai theo tuần tuổi không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ.

 Thông thường chi phí phá thai theo tuần tuổi phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 ✤ Chi phí kiểm tra tổng quát:

 ⚫ Kiểm tra thai ở trong hay ngoài tử cung, mức độ co bóp tử cung, chỉ số đông máu, siêu âm xác định tuổi thai, thai phụ có mắc bệnh phụ khoa không... Quá trình này nhằm đảm bảo thực hiện thủ thuật phá thai an toàn hơn.

 icon Chi phí cho 1 lần phá thai chính xác là bao nhiêu? NHẤP VÀO ĐÂY để được tư vấn.

 ✤ Độ tuổi và kích thước thai nhi:

 ⚫ Khi chị em mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai ở những tuần đầu tiên, khi đó kích thước thai nhỏ thì thực hiện phá thai dễ dàng và an toàn hơn vì thế giá cũng thấp hơn, so với những tuổi thai có kích thước lớn hơn.

Tuổi thai càng nhỏ thì chi phí càng ít tốn kém hơn

Tuổi thai càng nhỏ thì chi phí càng ít tốn kém hơn

 ✤ Phương pháp phá thai:

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai, mỗi phương pháp đều có mức chi phí khác nhua. Sau khi thăm khám, tùy thuộc vào tuổi thai, kích thước và sức khỏe của thai phụ, bác sĩ chỉ định phương án phù hợp nhất để phá thai an toàn, chi phí hợp lí. Cụ thế:

 ⚫ Phá thai nội khoa (dùng thuốc): Áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Sử dụng thuốc làm bong thai và đẩy thai ra ngoài như hiện tượng sảy thai tự nhiên. Đây là liệu pháp có chi phí thấp.

 ⚫ Phá thai ngoại khoa: Áp dụng cho thai nhi dưới 12 tuần tuổi. Sử dụng kỹ thuật hiện đại để tiến hành đình chi thai, phương pháp này tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tây nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm nên chi phí cũng chênh lệch hơn.

 ✤ Cơ sở y tế thực hiện:

 ⚫ Nếu chị em muốn thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả, thì nên lựa chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín với hệ thống phòng khám được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến. Thì khoản chi phí phá thai cũng có sự chênh lệch hơn cơ sở kém chất lượng.

 >> Lo lắng về chi phí là điều dễ hiểu, đặc biệt là với những thai phụ trẻ, chưa có điều kiện kinh tế. Thế nhưng, an toàn cho sức khỏe vẫn là điều cần được ưu tiên hàng đầu. Do đó, khi đi đến quyết định bỏ thai, chị em nên tìm các phòng khám chuyên khoa uy tín để được bác sĩ hỗ trợ hiệu quả và an toàn nhất.

 icon Chị em lo lắng trong việc tìm địa chỉ phá thai an toàn, làm việc ngoài giờ hành chín, chi phí phá thai hợp lý? NHẤP VÀO ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

An tâm với chi phí phá thai theo tuần tuổi tại Đa Khoa Hồng Phúc

 Hiện nay, trên địa bàn Đồng nai, có nhiều cơ sở y tế đình chỉ thai xuất hiện và đi vào hoạt động, thế nhưng để tìm được cơ sở đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí là điều khó khăm.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc áp dụng phương pháp hút thai chân không là liệu pháp tiên tiến trên thế giới và độc quyền tại Hồng Phúc.

Chi phí phá thai theo tuần tuổi tại Đồng Nai như thế nào?

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp hút thai chân không:

    icon Không đau đớn, ít chảy máu, an toàn, hiệu quả.

 icon Quy trình phá thai nhanh chóng, mất 10 - 15 phút.

 icon Đảm bảo hút thai sạch sẽ, không gây tổn thương tử cung, không ảnh hưởng đến quan hệ và chức năng sinh sản.

 icon Không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

 icon Thai 8 tuần có phá bằng phương pháp hút thai chân không được không? Chi phí bao nhiêu? NHẤP VÀO ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

 ★ Chi phí rõ ràng: Phòng khám niêm yết và kê khai mức chi phí rõ ràng theo quy định của Sở y tế, điều chỉnh mức giá hợp lý.

 ★ Đội ngũ bác sĩ ưu tú: Các bác sĩ công tác tại đây đều là những bác sĩ hàng đầu, có bề dày kinh nghiệm trên 15 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

 ★ Cơ sở vật chất khang trang: Phòng khám nằm tại trung tâm thành phố địa chỉ 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, đầu tư cơ sở vật chất khang trang, với trang thiết bị y tế tiên tiến nhằm hỗ trợ phá thai hiệu quả.

 ★ Kín đáo, bảo mật: Tất cả thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án đều được bảo mật nên thai phụ có thể yên tâm.

 Chúng tôi đang cố gắng trong việc cải thiện dịch vụ y tế ngày càng tốt hơn, vươn lên thành phòng khám chuyên khoa hàng đầu của thành phố để đáp ứng lại sự tin tưởng của người bệnh dành cho Hồng Phúc. Nếu chị em còn thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0251 882 0088 hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

  

icon

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT
phòng khám đa khoa hồng phúc