slider
 • Đang online
  300 + Đang online
 • Đang online
  360 + Đang tư vấn
 • Đang online
  280 + Đặt hẹn

Bác Sĩ Phụ Khoa Tư Vấn Thai 15 Tuần Phá Được Không?

Hôm nay đặt hẹn thành công 211 bệnh nhân (Số liệu này được tự động cập nhật và bảo mật sau 1 phút).
Hiện tại có 85 khách đang tư vấn, 13 bác sĩ đang bận, và 2 bác sĩ chờ trả lời tin nhắn.
icon icon

 Bác Sĩ Phụ Khoa Tư Vấn Thai 15 Tuần Phá Được Không? Sau đây là những thông tin chia sẻ tận tình để từ đội ngũ bác sĩ chuyên Sản Phụ Khoa của Phòng Khám Hồng Phúc để giúp cánh chị em có sự lựa chọn đúng đắn cũng như bảo vệ an toàn và sức khỏe sinh sản của mình. Xin mời quý chị em cùng theo dõi.

Bác Sĩ Phụ Khoa Tư Vấn Thai 15 Tuần Phá Được Không?

 Thông thường, 9 tháng mai thai sẽ tiến triển qua 3 giai đoạn gồm: 3 tháng đầu, tam nguyệt cốc thứ 2 và 3 tháng cuối của thai kỳ. Cụ thể như sau:

 ➤ Với 3 tháng đầu thai kỳ: Sau khi thụ thai thành công, thai nhi sẽ bắt đầu đần hình thành cấu trúc khuôn mặt, tay, chân. Và tiếp đó em bé đã có thể tự chuyển động trong bụng bầu mà người mẹ có thể cảm nhận được.

 ➤ Đến tháng 4-6 thai kỳ: Lúc này cơ thể thai nhi phát triển khá hoàn thiện. Với các khả năng của cơ thể đã phát triển đầy đủ. Cũng như có các phản ứng với môi trường xung quanh.

 ➤ Ở 3 tháng cuối thai kỳ: Em bé sẽ bắt đầu quay đầu hướng xuống xương chậu để chuẩn bị ra ngoài.

Bác Sĩ Phụ Khoa Tư Vấn Thai 15 Tuần Phá Được Không?

Bác Sĩ Phụ Khoa Tư Vấn Thai 15 Tuần Phá Được Không?

 Vì vậy với tình trạng phá thai 15 tuần, rơi vào khoảng tháng thứ 4. Đây là giai đoạn thứ 2 của thai kì, lúc này thai nhi đã nặng khoảng 100g và dài khoảng 11-11,7cm. Và phụ nữ có thai cũng đã có cảm nhận khá rõ rằng thông qua một số cử động của em bé.

 Nên việc phá thai ở thời điểm này nguy cơ xảy ra vừa bắt đầu bị sẽ khá cao, tuy nhiên vẫn có thể thực hiện được.

 Nhưng bắt buộc phụ nữ có thai phải đến thăm khám và thực hiện tại bệnh viện, phòng khám chuyên khoa lớn. Có đầy đủ trang thiết bị và bác sĩ giỏi tiến hành để bảm bảo an toàn cũng như xử lý hiệu quả các tình huống nguy hiểm.

Thai 15 Tuần Phá Bằng Phương Pháp Nào An Toàn Và Hiệu Quả?

 Mỗi tuần tuổi thai sẽ có những phương pháp bỏ thai tương ứng như dùng thuốc, nong gắp thai, hút thai chân không hoặc Kovax (ép sinh non). Với những trường hợp thai được 15 tuần tuổi lúc này thai đã lớn nên không thể sử dụng thuốc để phá thai mà buộc phải áp dụng phương pháp ngoại khoa là nong gắp thai.

       Để bỏ thai bằng nong gắp thai bác sĩ sẽ sử dụng thuốc kết hợp với các dụng cụ y tế như nong, kẹp gắp, bơm hút chân không để tác động trực tiếp vào tử cung và gắp thai ra ngoài.

Thai 15 Tuần Phá Bằng Phương Pháp Nào An Toàn Và Hiệu Quả?

Thai 15 Tuần Phá Bằng Phương Pháp Nào An Toàn Và Hiệu Quả?

      Sau khi đình chỉ thai 15 tuần bằng phương pháp này sẽ khá an toàn và không gây nhiều ảnh hưởng đến khả năng đang mang thai và sinh nở sau này của chị em.

 Lưu ý, để đảm bảo gắp thai sạch, không biến chứng, viêm nhiễm. Chị em nên tái khám đúng theo lịch hẹn của bác sĩ. Để được kiểm tra và theo dối sức khỏe tốt nhất. Cũng như xử lý nhanh chóng những tình huống rủi ro không mong muốn.

Địa Chỉ Phá Thai 15 Tuần Tốt

 Chị em đang trăn trở không biết nên chọn địa chỉ phá nào thai an toàn, có thể tới Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc. Đây là một trong những phòng khám đình chỉ thai an toàn đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động chính quy. Với nhiều ưu điểm nổi trội như:

   Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên Sản Phụ khoa với chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có bằng cấp chính quy rõ rằng.

  Bên cạnh đó là đội ngũ y tá, điều dưỡng đều được đào tạo bài bản để chăm sóc hiệu quả nhất cho chị em. Giúp quý chị em luôn cảm thấy rằng sự thoải mái và an tâm nhất để tịnh dưỡng hồi phục sức khỏe.

Địa Chỉ Phá Thai 15 Tuần Tốt

Địa Chỉ Phá Thai 15 Tuần Tốt

  Phòng khám đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị, máy móc,...đến phòng truyền dịch, phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật, phòng hồi sức...Để giúp quá trình đình chỉ thai diễn ra an toàn và đảm bảo nhất cho chị em.

  Mọi thông tin bệnh nhân sẽ được phòng khám cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối. Không để lộ ra bên ngoài để tránh hậu quả xấu đến đời tư chị em.

   Chi phí phá thai luôn được công khai minh bạch mọi họi mục thăm khám, xét nghiệm, phá thai... Nên chị em lựa chọn đến đây đều có thể an tâm không lo bị "chặt chém” như nhiều nơi khác.

 Để đặt lịch hẹn hoặc TƯ VẤN MIỄN PHÍ với các bác sĩ hàng đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc xin mời quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE 0251 882 0088 hoặc nhấp vào KHUNG CHAT bên dưới bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn.

icon

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT
da khoa hong phuc

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ

x
da khoa hong phuc

Chào bạn! Tôi là Bác sĩ tư vấn chuyên khoa. Bạn có vấn đề sức khỏe gì cần tôi tư vấn?

Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ