slider

Các Phương Pháp Xử Lý Thai Ngoài Ý Muốn Và Địa Chỉ Phá Thai An Toàn

Hôm nay đặt hẹn thành công 211 bệnh nhân (Số liệu này được tự động cập nhật và bảo mật sau 1 phút).
Hiện tại có 85 khách đang tư vấn, 13 bác sĩ đang bận, và 2 bác sĩ chờ trả lời tin nhắn.
icon icon

 Các Phương Pháp Xử Lý Thai Ngoài Ý Muốn Và Địa Chỉ Phá Thai An Toàn là điều mà rất nhiều cánh chị em quan tâm đến khi có nhu cầu đình chỉ thai, cũng như muốn hiểu rõ hơn hiện nay có những phương pháp nào giúp phá thai mang lại sự khả quan và an toàn cho cánh nữ giới. Nhằm giải đáp cụ thể hơn về vấn đề trên, xin mời các bạn hãy vui lòng tham khảo những thông tin bổ ích tại bài viết dưới đây.

Các phương pháp hỗ trợ phá thai hiện nay gồm những gì?

 Theo các bác sĩ sản phụ khoa của phòng khám Đa khoa Hồng Phong cho biết, ở mỗi giai đoạn của thai kỳ sẽ có những phương pháp để tiến hành đình chỉ thai kỳ khác nhau.

 Phương pháp phá thai bằng thuốc

 Đây là phương pháp được áp dụng cho giai đoạn thai kỳ dưới 7 tuần tuổi và đã ở trong tử cung. Thai phụ sẽ được dùng hai viên thuốc có tác dụng làm thai ngừng phát triển, gây chảy máu và co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài như bị sẩy thai

 Các bác sĩ phòng khám Hồng Phong cho biết, quy trình dùng thuốc phá thai diễn ra theo các bước cơ bản sau:

 Bước 1: Bác sĩ thăm khám cụ thể tình hình sức khỏe và siêu âm xác định tuổi thai, kích thước thai, nếu đạt đầy đủ điều kiện, bác sĩ sẽ chuẩn bị để tiến hành phá thai bằng thuốc.

 Bước 2: Bác sĩ chỉ định sử dụng viên thuốc phá thai thứ nhất nhằm "đình chỉ" sự phát triển của thai. Sau khi uống viên thuốc phá thai thứ nhất, bạn sẽ được dõi tình hình sức khỏe khoảng 1-2 tiếng, nếu sức khỏe ổn định và không có dấu hiệu gì bất thường thì bạn sẽ được ra về.

 Bước 3: Sau 48-72 tiếng kể từ lần uống viên thuốc phá thai thứ nhất, bạn cần quay lại cơ sở y tế để uống viên thuốc phá thai thứ hai nhằm co bóp tử cung đẩy túi thai ra ngoài giống với hiện tượng sảy thai tự nhiên.

 Bước 4: Sau 2 tuần phá thai bằng thuốc, bạn cần tái khám để chắc chắn phá thai thành công.

       Phương pháp hút thai chân không

 Hút thai chân không: được áp dụng cho thai từ 8 đến 12 tuần, là phương pháp phá thai ngoại khoa bằng việc sử dụng ống hút chân không để can thiệp vào buồng tử cung, làm ngưng sự phát triển của thai nhi và đưa thai ra ngoài.

 Trước khi thực hiện phá thai hút chân không, các bác sĩ sẽ thăm khám, thực hiện các xét nghiệm và siêu âm cần thiết để xác định chính xác tình trạng thai nhi và thai phụ xem có đủ điều kiện để hút thai chân không hay không. Nếu kết quả cho thấy đáp ứng tốt các yêu cầu thì mới có thể thực hiện.

 Quy trình phá thai hút chân không thường được diễn ra theo trình tự sau:

 - Bác sĩ sẽ cho thai phụ uống thuốc giảm đau trước khi thực hiện thủ thuật phá thai trước 3 phút.

 - Thai phụ sẽ được vệ sinh y tế sát khuẩn vùng cổ tử cung và âm đạo.

 - Bác sĩ sử dụng ống hút chân không có kích thước nhỏ được thiết kế với một đầu nối với bơm tay hoặc bơm điện để đưa trực tiếp vào buồng tử cung. Sau đó dùng lực từ bơm hút chân không để hút phôi thai đưa ra ngoài. Việc thực hiện thủ thuật hút thai sẽ hoàn tất trong khoảng 20 – 30 phút.

 - Các thai phụ được đưa về phòng hồi sức cho bác sĩ tiện theo dõi. Nếu không có các biến chứng gì nguy hiểm xảy ra, tình trạng sức khỏe ổn định thì có thể xuất viện về nhà nghỉ dưỡng.

 - Khoảng 2 tuần sau khi phá thai, chị em nên quay lại cơ sở y tế thực hiện để tái khám. Việc kiểm tra chính xác xem đã phá thai thành công chưa, có bị sót thai hay viêm nhiễm gì không để xử lý kịp thời, hạn chế những hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Địa chỉ phá thai mang lại kết quả khả quan và chất lượng tại Tp. Biên Hòa – Đồng Nai

 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc được nhiều chị em tin tưởng đó là phòng khám được thành lập và chịu sự giám sát hoạt động trực tiếp của Sở Y tế tp. Biên Hòa – Đồng Nai, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nữ giới và hỗ trợ đình chỉ thai kì an toàn.

 Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả của dịch vụ y tế, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc đã và đang nhận được sự đánh giá cao từ cả các chuyên gia và thai phụ trên địa bàn cũng như khu vực lân cận.

 Phòng khám đã xây dựng riêng cho mình một môi trường y tế đạt chuẩn với sự hội tụ của nhiều yếu tố then chốt như:

 Nguồn nhân lực chất lượng cao

 Tập thể y bác sĩ có trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu từ chuyên môn đến kỹ năng, cùng kinh nghiệm lâm sàng phong phú, sẵn sàng hỗ trợ cho chị em một cách tận tình.

 Đội ngũ điều dưỡng, nhân viên kỹ thuật có kỹ năng vững vàng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc nhiệt tình cho thai phụ.

 Cơ sở vật chất hiện đại

 Hệ thống phòng khám, tiểu phẫu được xây dựng khang trang, kín đáo, riêng biệt và trang bị đầy đủ tiện nghi, đảm bảo sự thoải mái, tiện lợi cho chị em.

 Các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ đình chỉ thai kì được vô trùng, diệt khuẩn để đảm bảo an toàn. Thuốc phá thai đạt tiêu chuẩn GPP, được cấp phép lưu hành bởi Sở Y tế.

 Phương pháp phá thai an toàn

 + Phòng khám đang áp dụng nhiều biện pháp đình chỉ thai kì an toàn, hiệu quả cao, phù hợp với từng giai đoạn thai kì và thể trạng của thai phụ.

 Sau khi thăm khám, kiểm tra, siêu âm để xác định tuổi và kích thước thai, sức khỏe sản phụ, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

 Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

 Mọi thủ tục đều được thực hiện một cách nhanh chóng, nhân viên lễ tân hướng dẫn nhiệt tình, sản phụ không cần chờ đợi quá lâu.

icon

Đặt câu hỏi với tư vấn

 
Chỉ cần để lại thông tin, Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn mọi thắc mắc miễn phí giúp bạn. Mọi thông tin của bạn luôn luôn được BẢO MẬT
phòng khám đa khoa hồng phúc